อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8

Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8, Kaiju No. 8, 8Kaijuu, Kaijuu #8, Kaijuu 8-go, Kaijuu 8-gou, Kaijuu Hachi-go, Kaijyu 8 Go, KAIJYU no.8, Kaijū 8-go, Kaijū Hachi-go, Monster #8, Monster No. 8, Кайдзю No. 8, Кайдзю №8, الوحش رقم 8, दैत्य #8, राक्षस #8, 怪兽8号, 怪獣8号, 怪獣8号, 괴수 8호
Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8
Bookmark
Followed by 809 people
7.7

เรื่องย่อ Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8 มังงะแปลไทย
สัตว์ประหลาดหน้าตาคล้ายก็อตซิลล่าที่เรียกว่า “ไคจู” ปรากฏตัวทั่วญี่ปุ่นมาหลายปี เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายเหล่านี้หน่วยทหารชั้นแนวหน้าที่รู้จักกันในชื่อ กองกำลังป้องกันต้องเสี่ยงชีวิตทุกวันเพื่อปกป้องพลเรือน เมื่อฆ่าสิ่งมีชีวิตแล้วก็ทิ้งไว้ให้ “สวีปเปอร์”
ซึ่งทำงานภายใต้ชื่อบริษัทเก็บกวาดซากไคจู จัดการเก็บกวาดซากของมัน ฮิบิโนะ คาฟก้า ชายหนุ่มวัย 32 ปีไม่ชอบงานสวีปเปอร์ของตัวเอง ในวัยเด็กเขาฝันจะเข้าร่วมกองกำลังป้องกันและฆ่าไคจู แต่หลังจากพลาดไปหลายครั้งจึงล้มเลิกความฝันและถอดใจหันไปหางานธรรมดา
ที่จ่ายค่าแรงเหมาะสม ทว่าเมื่อมีเด็กหนุ่มวัย 18 ปีผู้มีความทะเยอทะยานนาม อิจิคาวะ เรโน่ เข้ามาร่วมทีมของเขาก็กระตุ้นความใฝ่ฝันของคาฟก้าที่จะเข้าร่วมกองทัพกลับมาอีกครั้ง ทว่าหลังผ่านเหตุการโชคร้าย ขณะที่กำลังพูดคุยกับสวีปเปอร์รุ่นน้อง คาฟก้าเผชิญหน้ากับปรสิตประเภทไคจูที่พุ่งเข้าไปในปากของเขา ทำให้เขากลายเป็นไคจู ด้วยพลังที่เพิ่งค้นพบ คาฟก้าจึงตั้งเป้าในความพยายามครั้งสุดท้ายเขาว่าจะปกป้องโลกนี้ให้ได้ด้วยพลังที่มีของเขา แต่โลกใบนี้จะต้องการไคจูแบบเขาอย่างนั้นหรอ

สถานะ Ongoing
Type Manga
วันที่ปล่อย 2020
นักเขียน MATSUMOTO Naoya
นักวาด MATSUMOTO Naoya
ต้นฉบับ Shounen Jump + (Shueisha)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8 ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

  1. อ่านมังงะ พูดว่า:

    รอตอนไปปป รอดูตอนต่อไปไม่ไหวแล้วว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga