อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

Living as the Villain’s Stepmother

Living as the Villain's Stepmother, As A Stepmother, It Is Too Easy To Avoid Death, It's So Easy to Avoid Death by Being a Stepmother, She's A Stepmother, But It's Too Easy To Avoid Death, Stepmother, It's So Easy to Avoid Death, The Evil Stepmother Lives On, 계모인데, 죽음을 피하는 게 너무 쉽다
Living as the Villain’s Stepmother Color
Bookmark
Followed by 76 people
6.4

เรื่องย่อ Living as the Villain’s Stepmother มังงะแปลไทย
เตาอบเกิดระเบิดในขณะที่ฉันกำลังอบขนมปัง และฉันต้องเผชิญหน้ากับความตายพร้อมกับพ่อที่ชอบทารุณกรรมที่ตามหาฉัน จากนั้นฉันก็ตื่นขึ้นมาในนวนิยายที่ฉันกำลังอ่าน “ฉันขอโทษโม..เธอ ฉันไม่เจ็บ” ในร่างของแม่เลี้ยงตัวร้าย “ไลลา” ที่ข่มเหงพระเอกชาย “ฮิรัว” เมื่อยังเยาว์วัย แต่สุดท้ายก็ถูกฮิรัวประหารเมื่อกลับมาเป็นจักรพรรดิ์! เพื่อช่วยฮิรัวออกจากวิญญาณของแม่เลี้ยงและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ฉันได้พบกับมาร์ควิส “Lacias Huppert” ซึ่งมีบทบาทสำคัญในต้นฉบับ และเสนอการแต่งงานตามสัญญา “เราจะแต่งงานกันจริงๆ แทนการแต่งงานตามสัญญาได้ไหม?” “โอ้ ฉันขอนอนกับแม่ด้วยได้ไหม” ตรงกันข้ามกับแผนที่จะทิ้งพวกเขาไว้เพียงสองคนหลังจากผ่านไปหนึ่งปี ดูเหมือนว่าทั้ง Marquis และ Hirua จะเริ่มผูกพันกับฉันโดยไม่คาดคิด

สถานะ Ongoing
Type Manhwa
วันที่ปล่อย 2024
นักเขียน Team Paper Flowers Yeon heeyeon [Add, ]
นักวาด Team Yeong-Won
ต้นฉบับ Ridibooks (Ridibooks)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง Living as the Villain’s Stepmother ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

  1. PK พูดว่า:

    เมื่อไหร่จะอัพตอนที่ 3 คับ ผ่านมาเดือนหนึ่งแล้วน่ะ

  2. Jinomrenx พูดว่า:

    รออัพอยู่นะคะ😭

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga