อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins!

Xuanhuan: Wo, Wudi Cong Baijia Kaishi!, Fantasy: I, Invincibility Starts From Home!, Fusion Fantasy: I, Invincibility Starting as the Prodigal!, Huyền Huyễn: Ta, Bắt Đầu Vô Địch Từ Bại Gia!, Mixed Fantasy - My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins!, Thiên Khải Bại Gia, Xuánhuàn: Wǒ, Wúdí Cóng Bàijiā Kāishǐ!, Я стал непобедимым с системой богатства, 玄幻:我,无敌从败家开始!
Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins! Color
Bookmark
Followed by 29 people
8.5

เรื่องย่อ Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins! มังงะแปลไทย
เย่เฟิงอพยพไปยังทวีปซวนเทียน และเปิดใช้งานระบบผู้ใช้จ่ายก้อนโตที่อยู่ยงคงกระพันดังนั้นการเดินทางของผู้ใช้จ่ายรายใหญ่ที่จะกลายเป็นผู้อยู่ยงคงกระพันจึงเริ่มต้นขึ้นผู้นำนิกายแห่งนิกาย Star-Spirit, Luo QianXue: “จริงๆ แล้วฉันเป็นนักบุญหญิงจากอาณาจักรบน
ฉันตกเป็นเหยื่อของการสมรู้ร่วมคิดที่ทำให้ฉันเกิดใหม่ในทวีป XuanTian ซึ่งอยู่ในอาณาจักรล่างฉันแค่อยากจะปลูกฝังอย่างสงบและผ่านความทุกข์ยากโดยเร็วที่สุดเพื่อที่จะกลับไปสู่อาณาจักรบนเย่เฟิง
คุณหยุดเป็นคนใช้จ่ายเงินก้อนโตแบบนี้ได้ไหม? ฉันไม่ต้องการที่จะเติบโตนิกายเลย สวรรค์ส่งมามาทรมานฉันใช่ไหม?ป้อนยาแห่งความทุกข์ยากระดับ 9 ที่สูญหายไปนานให้กับสุนัข ใช้ภาพวาดที่มีรูปแบบศิลปะดาบอันโหดเหี้ยมเพื่อจุดไฟ
ใช้คัมภีร์ศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุดเป็นกระดาษชำระ ทุกนัดใหญ่ในนิกายต่าง ๆ คลั่งไคล้ “ผู้นำนิกาย เย่เฟิงเป็นคนใช้จ่ายเงินมากเกินไปฉันขอให้คุณทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขา!” สมุนไพรจิตวิญญาณที่หายาก เหมืองวิญญาณอันทรงคุณค่า ศิลปะการต่อสู้ชั้นยอด
และหินวิญญาณไม่จำกัด “สมบัติทุกชิ้นที่คุณฝันอยากได้… ฉันมีครบแล้ว! จะให้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉันฉันเป็นแค่คนใช้จ่ายเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น” เมื่อเห็น Luo QianXue ประสบความสำเร็จในการผ่านความทุกข์ยาก…
เย่เฟิงคิดกับตัวเองว่า: “ระบบใช้คะแนนผู้ใช้จ่ายจำนวนมาก และคุณได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยตรงไปยังอาณาจักรแห่งความทุกข์ยากที่ก้าวข้ามเก้าระดับโดยตรง

สถานะ Ongoing
Type Manhua
วันที่ปล่อย 2023
นักเขียน 战天痕
นักวาด 番茄漫画
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง Mixed Fantasy – My Journey to Become Invincible From Big-Spending Begins! ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga