อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

I was more overpowered than the hero, so I hid my power! แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้

I was more overpowered than the hero so I hid my power!, แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้, Secretly More Powerful than the Hero, Era más fuerte que el héroe así que oculté mi poder, I Was More Overpowered Than the Hero, so I Hid My Power!, Soy más fuerte que todos, pero oculto mi poder, Too Strong than the Warrior So He Hides His Strength, แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้, 隐藏实力的幕后高手, 隱藏力量的邊緣英雄, 용사보다 너무 강해서 힘을 숨김
I was more overpowered than the hero, so I hid my power! แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้ Color
Bookmark
Followed by 181 people
4.2

เรื่องย่อ I was more overpowered than the hero, so I hid my power! แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้ มังงะแปลไทย
ตั้งแต่อายุยังน้อย ฉันใฝ่ฝันมาตลอดที่จะเป็น “ฮีโร่ผู้ถ่อมตัว” ที่ดูธรรมดาแต่มีพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่วันหนึ่ง โชคชะตาพลิกผันเมื่อฉันถูกรถบรรทุกหนักแปดตันชน และทันใดนั้น การเกิดใหม่ก็มาอยู่บนโต๊ะ! “คุณอยากเป็นอะไรในชีวิตหน้า?” ถามเทพีแห่งการเกิดใหม่ ฉันตอบอย่างกระตือรือร้นว่า “ฉันอยากจะเป็นคนไร้สาระ แต่แอบ OP!” เธอตอบรับความปรารถนาของฉันแต่กลับพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง: หากใครก็ตามค้นพบความสามารถที่แท้จริงของฉัน หัวใจของฉันจะระเบิด นี่ไม่ใช่ “ชีวิตลับๆ ล่อๆ” ที่ฉันคิดไว้เลย…

สถานะ Ongoing
Type Manhwa
วันที่ปล่อย 2023
นักเขียน HHAANN
นักวาด Yerim
ต้นฉบับ Naver Series (Naver)Naver Webtoon (Naver)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง I was more overpowered than the hero, so I hid my power! แกร่งเกินผู้กล้า แต่ซ่าไม่ได้ ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

  1. อาโคย พูดว่า:

    เมือไรตอนใหม่จะมาคับ

  2. ปรีชา พูดว่า:

    เมื่อไหร่ตอนไหม่จะมาคับผมรอยุน่ะไนเว็บตูนมาเยอะแล้วน่ะ

  3. °∆°Wtf พูดว่า:

    อัพช้าขนาดนี้อ่านแบบถูกลิขสิทธิ์ยังเร็วกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga