อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

Pick Me Up, Infinite Gacha

Pick Me Up!, Me Escolhe!, Pick Me Up !, Pick Me Up, Infinite Gacha, PICK ME UP~低レア★英雄の成り上がり~, PICK ME UP~低レア英雄の成り上がり~, ピックミーアップ!低レア英雄の成り上がり, レア度★1の英雄として生き残る方法~PICK ME UP~, 픽 미 업!
Pick Me Up, Infinite Gacha Color
Bookmark
Followed by 541 people
8.2

เรื่องย่อ Pick Me Up, Infinite Gacha มังงะแปลไทย
เรื่องย่อเกมกาชาบนมือถือ ‘Pick Me Up!’ เป็นที่ทราบกันดีว่ามีความยากอย่างไร้ความปราณี และไม่มีใครสามารถเคลียร์ ดันเจี้ยน ได้ โลกิ ผู้เป็นปรมาจารย์ลำดับที่ห้าของโลกหมดสติขณะพยายามเคลียร์ดันเจี้ยน เมื่อตื่นขึ้นมาโลกิพบว่าตัวเองกลายเป็นฮีโร่ 1 ดาวระดับ 1 ‘Islat Han’ “นั่นคือเขา! ฉันแน่ใจว่าเขาเป็นคนพาฉันมาที่นี่!” เพื่อที่จะกลับสู่โลก เขาต้องนำปรมาจารย์มือใหม่และฮีโร่และบุกตะลุยดันเจี้ยนชั้นที่ 100! “คุณยุ่งผิดคนแล้ว” นี่คือเรื่องราวของปรมาจารย์โลกิที่ถูกบังคับให้พาทุกคนไปสู่ชัยชนะและไม่สามารถยอมพ่ายแพ้ได้แม้แต่ครั้งเดียว

สถานะ Ongoing
Type Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
นักเขียน Hermod, nicesun, REDICE
นักวาด 3B2S, WASAK BASAK
ต้นฉบับ KakaoPage (Kakao)Kakao Webtoon (Daum)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง Pick Me Up, Infinite Gacha ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

 1. รักเลย เว็บนี้อัปไว บางเรื่องยังไม่เข้าไทยด้วยซ้ำ

 2. เรื่องส้นตีน พูดว่า:

  น่าเบื่ออ่านได้ไม่ถึง 20 ตอน พระเอกแมงโครตขี้แอ็ค เหมือนกันทุกเรื่อง เปิดเนื่อเรื่องมาเก่งเลยไม่มีความน่าสนใจ การอัญเชิญ 1 ดาว ชนะ 3 ดาวกูจัะรั่ว
  คนเขียนก็หัดเขียนให้แม่งสมดุลบ้าง มาปั๊บฆ่ากันเองตาย อันเชิญมาและไปสังเวย เดินเนื้อเรื่องแต่เรื่องซ้ำๆ เหมือนไม่มีความคิดสร้างสรรค์ เน้นก็อปปี้ maghwa เรื่องอื่นๆ มาเขียน บางเรื่องแมงก็ตายเกิดไหม่ก็ไปก็อปมา
  เรื่องนี้ก็ต่างโลกเข้ามาในเกมก็ก็อปมา ก็อปกันต่อไม่ จนมีแต่ต่างโลก

 3. ควยไรอะไอส้นตีน พูดว่า:

  แต่ผมชอบนะ

 4. มาดิไอส้นตีนนนนน~~~ พูดว่า:

  ถ้างั้นมึงก็ไปเป็นคนเขียนเลยไอ้เวงเขียนให้เนื้อเรื่องมันไม่ซ่ำกันเขียนให้เนื้อเรื่องมันน่าสนุกอ่ะถ้ามึงมีปัญญาจะไปด่านักเขียนมั่วๆเพราะอารมณ์ส่วนตัวมึงไม่ได้ไอ้ค**มีสมองก็คิดหน่อยไอ้เวง

 5. นักรักแห่งโลกกรูเม่ พูดว่า:

  อย่าตีกันเลยจุ้ปๆ

 6. ควายแล้วเสือกโชว์ฉลาด พูดว่า:

  อ่านไม่เข้าใจเอง โง่ดักดาน พระเอกมันฟาร์มตั้งเยอะก่อนจะตบพวก3ดาว

 7. อ ด ห พูดว่า:

  ไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านคับกดออกจบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga