อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

The Priest of Corruption

Cleric of Decay, El Hijo de la Corrupción, Priest of Corruption, Priest of Decay, Sacerdote decadente, The Priest of Corruption, 悪神に仕える司祭になった, 腐敗司祭, 腐朽的祭司, 부패의 사제
The Priest of Corruption Color
Bookmark
Followed by 85 people
7.2

เรื่องย่อ The Priest of Corruption มังงะแปลไทย
ในช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มคนนึงซึ่งกำลังย่างเข้าสู่อายุ 20 ปลายๆได้ติดการเล่มเกมเกมนึงเป็นอย่างมาก และด้วยความหลงใหลในตัวเกมเด็กหนุ่มจึงใช้โปรแกรมโกงในเกมที่ไม่รู้แม้กระทั่งชื่อหรือเหตุผลที่ซื้อเกมนั้นมา และยังคงเล่นต่อไปในตัวตนตัวละครที่ชื่อว่า ‘นักบุญแห่งความวิบัติ’ ซึ่งเป็นคลาสที่ฟาร์มยากที่สุด เล่นยากที่สุด และยังกากที่สุดอีกด้วย ทันทีที่เขาได้ทำเควสครบ ตอนนั้นเองก็เป็นตอนที่เขา…หลุดเข้าไปในเกม และได้กลายเป็นนักบุญแห่งความวิบัติ
เขาได้เข้ามาอยู่ในโลกของเกมที่เขาเล่นพร้อมมือแห้งๆข้างนึงของผู้หญิง คือมือของพระแม่แห่งความวิบัติที่ติดอยู่บนหน้าซึ่งมือนั้นเป็นมือของเทพธิดา!! และผ้าคลุมของภาคีแห่งความวิบัติ ร่างกายของเขาเองก็ได้เปลี่ยนไป รวมถึงความรู้สึกด้วยที่ไม่มีความรู้สึกใดๆ แม้แต่รสชาติต่างๆก็ไม่อาจรับรู้ได้เลย เพื่อเติมเต็มความปราถนา เขาจึงต้องจำเป็นที่ต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นสาวกภาคีแห่งการเยียวยาซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องห้าม แต่การฆ่าฟันเพื่อสะสมพลังศักดิ์สิทธิ์ตามการคำนวณนิ้วของพระแม่แห่งความวิบัติที่เป็นปฏิปักษ์กับทุกภาคีนั้นทำให้เขาสามารถขอพรเพื่อให้ต่อมรับรู้รสชาติเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อน !!

สถานะ Ongoing
Type Manhwa
วันที่ปล่อย 2023
นักเขียน Bori (III) Sadadm [Add, ]Senritz [Add, ]
นักวาด YU (III)
ต้นฉบับ Naver Webtoon (Naver)Naver Series (Naver)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง The Priest of Corruption ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga