อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

I Regressed As The Duke เกิดใหม่ในร่างดยุก

I Regressed as the Duke, เกิดใหม่ในร่างดยุก, 公爵に転生した執事, 开局一座城, 회귀했더니 공작, Returned as the Duke
I Regressed As The Duke เกิดใหม่ในร่างดยุก Color
Bookmark
Followed by 93 people
5.8

เรื่องย่อ I Regressed As The Duke เกิดใหม่ในร่างดยุก มังงะแปลไทย
พระราชโอรสของจักรพรรดิกลินผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าชาย “แอรอน” เป็นผู้ได้รับ “พรจากมังกร” แต่เพราะการกบฏที่นำโดยลุงของเขา “ซีโรน” เขาถูกเนรเทศไปยังเขตชานเมืองของอาณาจักร ‘Brahn Grounds’
“จักรพรรดิซีโรนจะฆ่าพวกเราทุกคน…” รักษาความปรารถนาที่กำลังจะตายของพ่อให้ลืมมงกุฎและการแก้แค้น แอรอนใช้ชีวิตอย่างไร้อำนาจในฐานะดยุคแห่งดินแดนที่แห้งแล้ง… แต่วันหนึ่ง จักรพรรดิซีโรนบุกพื้นที่บราห์น! เขาไม่ได้มาเพียงเพื่อชีวิตของอารอน
แต่เป้าหมายของเขาคือทำลาย Brahn Grounds! แม้แต่ผู้ซื่อสัตย์ภักดี “เกล” ก็หายวับไปเป็นเถ้าถ่าน ขณะที่เขาเฝ้าดู Duke Aaron และ Brahn Grounds หายตัวไป ท่ามกลางเปลวเพลิงของจักรพรรดิซีโรน อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เราคิดว่าเกิดขึ้น!
เมื่อเขาลืมตาขึ้น แกรีพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเจ้าชายแอรอนที่อายุน้อยกว่า! “ฉันจะไม่มีชีวิตอยู่โดยซ่อนพลังของฉันเหมือนที่ Duke ทำ!” โดยใช้วิธีการใดๆ ที่จำเป็นในการพัฒนาที่ดิน และเตรียมรับการรุกรานของจักรพรรดิซีโรนที่จะเกิดขึ้น 20 ปี
เขาตัดสินใจทวงตำแหน่งจักรพรรดิที่ถูกปล้นกลับคืนมา!

สถานะ Ongoing
Type Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
นักเขียน Golaengji Lee Ha-joo (VBrosTeam) [Add, ]
นักวาด Choi Bong-geun (Alligator Studio)
ต้นฉบับ KakaoPage (KakaoPage)
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง I Regressed As The Duke เกิดใหม่ในร่างดยุก ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga