อ่านมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย 2024

Dark? Switch Mode

close-sticky
w88

Soul Slayer Chronicles หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี

Soul Slayer Chronicles หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี, Soul Slayer Chronicles, หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี, I Kill Souls With One Sword and Build Three Thousand Avenues, Soul Slayer Chronicles, Wǒ Yī Jiàn Zhǎn Hún, Xiū Sānqiān Dàdào, 我一剑斩魂,修三千大道, 我一劍斬魂,修三千大道, Wo Yi Jian Zhan Hun, Xiu Sanqian Dadao
Soul Slayer Chronicles หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี Color
Bookmark
Followed by 14 people
9

เรื่องย่อ Soul Slayer Chronicles หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี มังงะแปลไทย
เจียง เสี่ยวไป๋ ชายหนุ่มป่วย ผจญภัยไปบนภูเขาเพื่อค้นหายา ด้วยการพลิกผันหลายครั้ง เขาจึงกลายเป็นคนรับใช้ต่ำต้อยในนิกายอมตะโดยไม่คาดคิด โดยบังเอิญได้รับดาบสีดำลึกลับ เขาแกะสลักเส้นทางการฝึกฝนที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการสังหารปีศาจ
เขาได้ขัดเกลาวิญญาณของพวกเขา กลืนภูเขาและแม่น้ำ แต่กลับแปดเปื้อนไปด้วยเสน่ห์ของพวกมัน ด้วยการสังหารผู้ฝึกฝนการเล่นแร่แปรธาตุ เขาปรุงยาในหม้อต้มศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีความสามารถอันน่าอัศจรรย์ในการฟื้นฟูชีวิต ด้วยการสังหารนักวิชาการ
เขาประดิษฐ์ยันต์ด้วยมือของเขา ซึ่งอยู่เหนือสิ่งธรรมดา ด้วยการปลงพระชนม์พุทธะ ย่อมชำระสวรรค์และโลกให้บริสุทธิ์ โดยปราศจากธุลีแห่งโลกให้แตะต้อง จากนั้นเป็นต้นมา เจียงเสี่ยวไป๋ก็ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า
แม้แต่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ในเขตต้องห้ามก็ยังเต็มใจยอมรับอำนาจของเขา แม้แต่บรรพบุรุษผู้นับถือนิกายก็ยังถ่อมตัวกราบไหว้อาจารย์…

สถานะ Ongoing
Type Manhua
วันที่ปล่อย 2024
นักเขียน 博易动漫
นักวาด 博易动漫
อัพเดทโดย
เผยแพร่วันที่
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

มังงะเรื่อง Soul Slayer Chronicles หนึ่งกระบี่ตัดวิญญาณ ก้าวเดินบนเต๋าสามพันวิถี ครบทุกตอน

แสดงความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทย

การอ่านการ์ตูนหรือมังงะในสมัยนี้ง่ายขึ้นมากหากต้องการ อ่านมังงะ เรื่องโปรดสักเรื่องไม่จำเป็นต้องหาร้านหนังสือหรือรออ่านในโชเน็งจัมป์ นิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะมังงะที่คุณชื่นชอบสามารถอ่านได้แล้วทุกที่ด้วยระบบออนไลน์แล้วในตอนนี้ มังงะเริ่มมีอิทธิพลกับผู้คนมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุก อ่านง่าย อ่านได้ทุกที่ อ่านได้ทุกเวลา มีทั้ง มังงะญี่ปุ่นแปลไทย มังงะเกาหลีแปลไทย และมังงะจีนแปลไทย เนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพสวย ภาพสี ทำให้ Manga ได้รับความนิยมมาตลอด

แอพอ่านมังงะ

สำหรับผู้ที่รักการอ่านผ่าน Application ต่างๆที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีในการอ่านมังงะผ่านแอพ ที่มีในปัจจุบัน เช่น Webtoon, Kakao, Manga Plus, Comico และ WeComics ผู้ดูแล Go-Manga ได้พัฒนาและอัพเดทแอพอ่านมังงะแปลไทย ให้เข้าถึงง่ายที่สุด อ่านง่าย และ มีประสิทธิภาพรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การจัดการภาพมังงะให้เหมาะสมกับมือถือทุกรุ่นใช้ทรัพยากรของคุณให้น้อยที่สุด โหลดเร็ว โหลดไว ไม่กระตุกหรือค้าง ภาพชัด พร้อมบริการและปรับปรุงให้ใหม่อยู่เสมอ

อ่านมังงะฟรีทุกตอน

กำลังเพลิดเพลินกับการอ่านมังงะที่สนุกแต่ต้องเสียเงินเพื่ออ่านตอนต่อไป ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราเป็นทีมงานที่ไม่หวังผลกำไร การจะหามังงะดีๆอ่านได้สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากแต่การหาเว็บที่ให้ “อ่านมังงะฟรีๆ“ ครบทุกตอนจนถึงตอนใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องยากไม่ต้องมีระบบเหรียญระบบ coin ไม่ต้องเสียเงินเติมพ้อยหรือระบบเช่าที่น่ารำคาญก็สามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆได้จนถึงตอนล่าสุดแบบเต็มระบบไม่มีกั๊ก

มังงะจีนมังงะเกาหลีและมังงะญี่ปุ่น

มังงะ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ณ ตอนนี้ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สุดมัน สุดดราม่า ลายเส้น ภาพสี เข้าถึงง่าย อ่านง่ายที่สุด มาแรงสุดตอนนี้คงไม่พ้น แนวพระเอกเทพ พระเอกแอบเทพ ระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน แอคชั่น แฟนตาซี มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ยังคงมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของลายเส้นวัฒนธรรมและองค์ประกอบต่างๆ Manhua (จีน) Manhwa (เกาหลี) ที่สุดแล้วมังงะแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป สามารถเลือกอ่านเรื่องที่ชื่นชอบอ่านได้ทันที

เว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com

เว็บมังงะที่ตอบสนองกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ทั้งมังงะจีน มังงะเกาหลี และมังงะญี่ปุ่น ที่มีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน เข้าถึงง่ายเพียงแค่มีมือถือ ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านมังงะและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดที่ชื่นชอบ ภาพและสีของเนื้อหามีคุณภาพสูง อ่านง่าย เลือกหาการ์ตูนและมังงะ จัดแบ่งหมวดหมู่ไว้ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกอ่าน คัดสรรเฉพาะมังงะ เรื่องดังๆ ติดเทรน ยอดฮิตและมาแรงที่สุด มีครบอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอัพเดท ตลอดเวลา 24 ชม ตามต้นฉบับพร้อมเครดิต และแปลไทยฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีทุกระบบ ฟรีทุกบริการ จึงเป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Go-Manga.com เว็บอ่านมังงะที่ดีที่สุดในตอนนี้้

facebook-up-manga twitter-up-manga discord-up-manga